br

hello po ask ko lang po ..si baby ko po kasi 7 months na formula milk lang since birth never nagbreastfeed saken then pagka 1month ni baby nagkaron na ako ng bwanang dalaw hanggang march tapos simula nung april di paren po ako magkakaron pero nagtry ako mag pt negative naman kasi wala naman kaming contact ni mr. tanong ko lang po kahit po ba formula ang gatas ni baby di paren normal yung regla

1 Reply

normal po na hindi pa regular ang regla kapag bagong panganak po.

2y ago

kahit di breastfeed