Zamora medical clinic

Hello po, ask ko lang po sana kung may nanganak na dto sa zamora medical clinic sa san jose del monte, mgkano po ang nagastos nyo sa panganganak sa knila at need din ba ng swab test? Salamat po

2 Replies

momsh ako po nanganak lastyear november sa zamora mura lng po binyaran namin nasa 3500 lng po nun that time naka ac pa po kmi room w/philhealth ngayon po pandemic di ko po sure pero sure po mandatory swab po need nyo muna

Yung isa sa mga kilala ko nanganak sa Zamora Medical Clinic recently. Last Sept. 13 lang. Need daw ng swab test based on her facebook post. Mura lang daw wala pang 10 k ang panganganak doon.