Question

Hi po , ask ko lang po sana kong normal na may excess na gums na tumutubo sa harap nang ipin po ? i am 19 weeks pregnant po with my first . .

2 Replies

Hi! Try to ask your OB, ganyan din ako may excess gums sa bandang molar naman akin then lumobo sya. Nalimutan ko ipacheck sa OB last week. Pagkabalik ko next month saka ko pa itanong, if ever na di mo pa napapacheck sa OB mo magreply ako ulit dito.

5y ago

Hindi naman sya tumor, gingivitis tawag dyan. Try to search about gingivitis pero ask your OB just to be sure na din :)

baka namamaga po. ndi po normal

5y ago

pwede pong namaga at wala o minimal pain. depende dn po kasi yun s pain tolerance.