Hi po ask ko lang po sana if normal lang po yung sugar ko at kung Ma UTI po ako ? FTM po ❤️

2 Replies

Yung sa pus cells po ang sabi ng OB ko ideal is 0-2. Nung may UTI kasi ako 15-20, nag take ako ng antibiotic for 1 week. Then, ang result po recently ay 2-4. Sabi ni OB mas okay kung mas mababa pa dyan. Pero water therapy nalang inadvise nya sakin now. Meron ulit ako repeat urinalysis after a few weeks para makita kung bumaba.

mild uti pasok pa sa normal yung fbs mo pero malapit na sa borderline high