Need ko na po ba magpa ultrasound?

Hello po. Ask ko lang po sana ano dapat gawin. Natapilok po kase ako kanina and natamaan ung tagiliran ng tyan ko. Nakaramdam ako ng sakit and ngayon kapag tumatayo feeling ko may bilog sa tagiliran ko. Nag wworry ako baka mapano si baby. Dapat na po ba ako magpa ultrasound? Ngayon po is nararamdamn ko naman po na gumagalaw si baby. Nag txt na rin po ako sa ob ko kung ano dpt gawin kaso wala pa reply. Huhu.

2 Replies

Yes po kung may sudden changes sa katawan or may biglang pananakit.