Aak Lang po nag aalala na po din kasi ako gusto ko nadin po mag ka baby

Hello po ask ko Lang po sana 3 weeks na po ako late tapos nag pt po ako 2 line po blurd po ung isa pero dinugo po ako buong gbe tapos nag stop po sya ng morning buntis po ba ako

2 Replies

Pacheck ka sa OB kung nag2 lines ka at the same time dinugo ka.

2y ago

I cannot say kasi di ako OB. Kung 2 lines yes, kung dinugo ka, baka nakunan ka.

Related Articles