Walang Energy

Hi po ask ko lang po sana... 10 weeks na po ako preggy at first time ko po. Ask ko lang po sana paano ko ba i-manage yung para akong nasusuka at nahihilo at palaging parang pagod lalo na at teacher po ako? Pero tulog naman ako nang tulog. Nahirapan po kasi ako mag-adjust wala po ako nagagawa... ano po ba ginagawa niyo para may energy pa rin kayo. salamat po.

1 Reply

Ang hirap po niyan... Hanggang 4 months ako ganyan at wala ako nagawang solusyon...

5y ago

Ganon po ba? Uhm 😭