Not pregnant

Hello po, ask ko lang po sa mga mommy na nakapanganak na...normal po bang meron parang laman na nausli sa may pwerta po dun banda sa may pinuninatan kapag nanganganak, worried po kase ako kase minsan nahahawakan ko siya kapag maglilinis tsaka medyo masakit siya, btw 5 months napo mula nung nanganak ako..thank you po sa sasagot

1 Reply

hello mommy, ask ko lang if tinahi po ba yan after nyo manganak. ako kc di natahian kaya meron din ako nyan, pero di naman sakin sumasakit.. mas ok po siguro if ipacheckup nyo na lang para sigurado.