Worried ?

Hello po ... Ask ko lang po sa inyo kng ano ibig sabihin pag nilalabasan ng kulay brown ? im going 3 months pregnant po..

1 Reply

Normal lang po kung konti mommy kasi ganyan ako before....peri kung madami dami better paconsult na po kayo sa OB. Makikisuyo at maglalambing po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

5y ago

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰