rated spg

Hello po, ask ko lang po, pwede po ba makipag sex sa hubby while 35weeks pregnant? Kasi tagal napo namin di nagsesex simula nabuntis ako, naaawa na nga ako kay hubby.. Hehe di po ba nakaka cause ng contractions ang sex lalo pag nalabasan po ang babae gaya ng mag masturbate ang babae po.. Thank u po

32 Replies

Ako 4 months no more sex na parang feel ko kawawa c bb ... Hanggang ngayun I'm 32weeks na aawa nga ako sa partner ko .. pero ako takot nako baka maka anak sa d oras 🤣🤣🤣🤣

No, inaadvice pa nga ng mga OB n mkipagsex lalo n pagmalapit na manganak pr ung mazzel ng kwelyo s pwerta mo is di n ganun ka tigas.mas madali k manganganak

Sabi po ng OB ko, okay lang naman po ang makipag sex kahit pregnant, dahil nakakatulong din daw po yun sa pag grow ng baby sa loob. 😊

Natry nmin ni hubby yan 27 weeks aq..bgla aqng nakaramdam ng contructions kaya cmula nun d na naulit..hintay ko nalang Mag 37weeks up para mabilis makaraos😊

ok lng naman if you know na di ka sensitive na magbuntis pero para saken 2weeks more pa bago ka makipg do kay hubby para safe and baby ready ka na.. 😉☺

Nako araw araw ata kami nagsesex ng asawa ko hanggang manganak ako wala naman nangyari masama! Go lang ng go!

Ano po bang safe position pag mag "do" kayo ni hubby lalo na pag 9 months na ang tummy? katakot kasi baka maipit c baby sa tummy..

4y ago

Oo nga, mahirap po talaga pag missionary position, pero kahit nga nakahiga ka lng ng flat medyo mahirap huminga.. Nasa 37weeks na po kasi yung tummy ko ngayon, sabi nila advantage daw pag nag "do" kayo ni hubby kasi mas madali ka raw makaraos pag nanganak..hehe..😁

Yes momsh pwede naman po basta walang pain or discomfort kayong nararamdaman habang nag sesex. Stay safe po.

Pwede naman, kase mas makakatulong daw yun sayo. Wag lang pag nanganak kana kase mabibinat ka talaga haha.

Pwede po kayo makipagsex, nakakapagpalambot yan ng cervix since malapit na kayo manganak 😊 hehehe