KALMOT NG PUSA NA ALAGA NAMIN KASO WALA ANTIRABBis?

HI PO ASK KO LANG PO PLEASE PLEASE PO, YUNG ATE KO PO NAKALMOT NG PUSA?, DUMUGO PO NG UNTI TAPOS PO MALIIT LANG AG SUGAT, HINUGASAN NA PO NAMIN NG SABON AT TUBIG, DATI PO NAKAGAT NA SIYA PUSA AT NABAKUNAHAN NA, PLEASE K PO, PWEDE NA BA HINDI NA DALHIN SA OSPITAL AT BAKUNAHAN? ? PLS PO KANINA LANG SIYA NAKAGAT?

6 Replies

please po reply na kayo please po???