Breastfeed

Hello po ask ko lang po papano po palabasin yung gatas masakit na po kase yung breast ko pero wla pa din pong lumalabas one week na po ako since nung nanganak. Gusto ko na din po kase padedehin si baby kaso pag pinapadede ko po sa knya ayaw niya kase walang lumalabas na milk.

3 Replies

Momy, Ganyan din ako mi, sobrang tigas and masakit tapos kunti lang lumalabas. Try mo din ito ginagawa ko. Lagyan mo hot water ang dipper or bowl and saka mo ilapit ang breast na para mag ssteam ka (huwag masayadong damihan ang tubig baka mapaso po ang nipple) lalabas yung milk nyan momy. Pa dedehin nyo po parin c baby momy para hindi kayo magka clog ducts po. Mag hand express din po kayo momy dahan2x lang. Massage and hot compress din po pako ipadede c baby. Meron din sa youtube momy search nyo po maiwasan ang breast engorgement. ❤️

continue to try na padede kay baby ka lang mommy, you can do it!!! i got c section on my 2nd baby and hindi lumabas milk ko til makauwi kami hospital and nauna sya formula milk pero nung lumabas na yung milk sakin full time breastfeeding na