1st time preggy 3months

Hello po ask ko lang po panu po ba malalaman kung may pulso ang baby..nakikita po ba yun sa pulso natin sa leeg....thanks po sa sasagot..GOD BLESS

5 Replies

Ultrasound.. nakapagpacheckup ka na ba? Masyadong maliit o mahina ang pulse or heartbeat ng baby para madetect, kahit malaki na ang baby. Kung may mararamdaman ka sa pamamagitan lang ng paghawak, malaki ang chance na pulse mo yun.

Doppler and ultrasound on early stages. Pag nasa 3rd trimester ka na mararamdaman mo na sa bandang tummy mo yung heartbeat nya.

Check up po. Gagamitan po kayo ng doppler. Or bili na lang kayo doppler. Para anytime you want to check the baby, you can.

Sakin ramdam ko sya sa tyan ko. Iba yung pulso sa leeg kase sayo un kesa dun sa pulso ni baby. Mas mabilis un kay baby

4y ago

Baliw di yun nararamdaman sa tiyan

Hahahaha pinagsasabi neto? 😂😂😂😂😂 Doppler mo lang maririnig yun