Sumasakit minsan na puson at lower part ng tyan

Hello po ask ko lang po ok lang po ba kapag minsan po sumasakit po ang aking puson at lower part ng aking tummy? Di pa po ako nakakapag pacheck up kaya dko po alam kung ilang weeks na pero estimate ko po asa 6 weeks preggy na po ako. Salamat po sa sasagot

1 Reply

Normal pa yang pain sa ganyang weeks momsh. pero observe mo din. pag may spotting dun ka na mag worry. tsaka mas okay kung magpapacheck ka para mabigyan ka ng prenatal vitamins dahil kailangan para sa development ni baby 😊

4y ago

Pa check ka agad sis lalo nakunan ka pala nung una. Baka kasi maselan ka mag buntis. Magpacheck up ka na agad.