13 weeks of pregnancy

Hello po , ask ko lang po.. Nung nag 12 weeks po ako di na po ako nagsusuka pero nung Kaka 13 weeks ko lang po bumalik na naman po pagsusuka ko tapos nawala na naman yung gana ko kumain , ayos lang po ba yun , si baby po sa womb ok lang din po kaya siya..never pa po kasi kami nakapagpa ultrasound kasi di kami madaling makalad lakad dito sa lugar namin kasi naging stricto sa amin. Ano po ba maipapayo ninyu..pakisagot po..Salamat😊

1 Reply

Ganyan tlaga sis normal yan,ako until 4months ganyan okay naman baby ko pero pinipilit ko kumaen khit pakunti-unti.