Pagsusuka Ng 12 weeks

Normal.lang Po ba na Nagsusuka padin kahit 12 weeks na... Naging ok napo pakiramdam ko last 2 weeks tapos eto umulit na Naman Po Yung pagsusuka ko....pati labis na pag Lalaway di padin nawawala...mejo nakaka stress na Po talaga.

7 Replies

same, currently at 13 weeks. akala ko back to normal na tas biglang balik ng morning sickness anytime of the day. 🥺

1y ago

same sis...nawala na Yung sakin tapos bigla na Naman Ako Nagsusuka...huhu

same po 12 weeks na ako ngayon mas lalong lumalala nararamdaman ko hahah

1y ago

nilagnat lng ako nung mga first month palng Pero ngayon lalong pahirap nararamdaman ko.

same sis 12 weeks na din Ako preggy pero nagduduwal padin Ako🥺

Same here sis turning 14 kala ko ok na hahaha dyosko suka ng suka

opo kasi preggy po kayo hehe

i feel you ... 15 weeks kme

1y ago

opo mii ganyan din ako..

its normal.