6Months 2nd Trimester

Hi po ask ko lang po normal po ba ang sobrang pananakit ng Singit at Balakang po twing gabi po mas malala po sya, Sa umaga tanghali po pasumpong sumpong 4days na po na ganon yung nararamdaman ko po pang 2nd baby ko na po to, mag 3yrs.old na po yung 1st baby ko hindi ko po kasi to naramdaman nuon sa una kaya super worried po ako, salamat po sa mga sasagot

6Months 2nd Trimester
2 Replies

Mommy pag ganyan po mas maganda if magpacheck po sa OB nyo. Hindi ko din po naranasan yan nung buntis lalo nat 6 months pa lang maliit pa po si baby.

3y ago

may UTI pala ako sis, pero Same pa din po almost 2weeks na ko umiinom dami na din lab na ginawa, ganon pa din sya salamat po

Mas maganda na makakapagpa check up po kayo mommy lalo na kung sobrang in pain kayo.