Normal lang po ba na magkaroon ng pasumpong sumpong na pagsakit ng puson during 1st trimester?

2 Replies

advise ko po na ugaliin mag pa consult po kay OB..Sabi po Kasi sakin ng OB di po normal na may sumakit po, ibig Sabihin may something daw po sa loob..gaya po ng akin may Subchorionic hemorrhage at mababa ang matres, kaya need po tlaga consultation..prevention is better than cure po.. mas sumasakit Kasi mas lumalaki ung blood clot ko po . pero in my case lang Naman po yun..sa iba po is okay lang ☺️

Yes Mie pero always seek professional advice pa din po all the time. Good luck to your pregnancy journey 🥰