23 months pregnant

Hello po 😊 ask ko lang po need po ba talaga ng cbc,platelet count,wbc w/ different count, blood ABO typing,rh typing,vdrl,hbsag at hiv test?? Ang dami po Kasing ipapatest , kayo po ba mga mommy nirecommend ba ng ob nyo yang mga yan? 23 months na po tummy ko. Salamat po sa sasagot😊. #1stimemom

39 Replies

Yes required po talaga. 6 weeks palang ako meron ng ganyan ang pinagawa ko muna cbc, urinalysis, transV and papsmear, then last month ko ginawa yung iba pa, pero may blood chem ulit at urinalysis ang package nila is Php1900. 28 weeks na ko today pagbalik ko for follow up saka naman ako pa ultrasound for gender.