23 months pregnant

Hello po 😊 ask ko lang po need po ba talaga ng cbc,platelet count,wbc w/ different count, blood ABO typing,rh typing,vdrl,hbsag at hiv test?? Ang dami po Kasing ipapatest , kayo po ba mga mommy nirecommend ba ng ob nyo yang mga yan? 23 months na po tummy ko. Salamat po sa sasagot😊. #1stimemom

39 Replies

Ngayon po Kasi mommy need talaga Yan . hindi Lang Yan mommy marami pang lab .lalo na Kung Di normal mga results ng lab mo..Meron pa ung ultrasound apat Yan ☺️ TransV , pelvic,CAS at BPS ☺️Meron din sa sugar.

2y ago

opo mommy need Ka po mamonitor pati si baby Kaya po need po talaga Yan .