MANAS

Hi po ask ko lang po natural lang po ba pagmamanas? first time mom po ako. and okey lang po ba na almost 70Kl na yung timbang ko or kaylangan ko na po mag pababa ng timbang ? january po ang Edd ko THANKYOU

1 Reply

Monitor lng po BP ninyo.. then sa timbang ang normal weight dapat na igain natin is between 11kg to 15kg for the whole pregnancy. Thats for normal weight meaning hindi ka overweight before ka mabuntis

5y ago

Basta wag lng mastadong magpa gain mommy. Para di ka mahirapan manganak