Menstruation

Hi po ask ko lang po natural lang po ba na matagal ung menstruation po 3 weeks ago nung nanganak ako via cs then nilalabasan ako ng dugo until now meron pa din po ako natural lang po ba yun? Kse low blood pa nman ako haha natatakot lang ako mamutla pa haha salamat po sa sasagot#1stimemom #theasianparentph

1 Reply

1month Ang bleeding madalas after manganak. Kain k Po Ng iron rich food ska red meat para tumaas pula ng dugo mo para d ka maging anemic.