uti problemsss

hello po ask ko lang po at may naka icounter din like me. may uti daw po kasi ako sabi ng doktor. and 7 weeks palang itong pinagbubuntis ko kaya bawal pang gamutin. mag water lang daw with lemon and coconut juice. kailangan maagapan kasi baka mamiscarriage ako. i dont know what to do. please leave a comments. thank you ?

77 Replies

buko juice is okay. water din. may mga buntis talaga na nagkakaroon ng uti. kung anuman sabihin ng OB mo sayo sundin mo lang. buko juice ok un.

Nagka-uti ako ng mga 4 months ng pregnancy ko and may ni-recommend saken na gamot. Try to ask your doctor na kung merong gamot para sayo.

nung last trimester ko sis panay UTI ayaw mawala, try mo cranberry juice saka buko. and more water, ingat din sa food intake.mo

yes more water sis saka buko juice. bawal maalat madali naman gamutin ang UTI. water ka lang ng water. ok lang ng ihi ng ihi

cranberry juice pwde din po for uti, increase fluid intake,avoid din po yung mga sweets at softdrinks..godbless po

sa akin may binigay na gamot ang OB ko sobrang mahal nga lang pero 1 week lang wala na more water nalang ako ngayon.

7 weeks din saken ngayon sis may uti din ako pinagtake ako ng ob ko ng anti biotic. Saka pampakapit

Water therapy lang po muna talaga mommy 😊 And avoid ung mga salty food and tetra pack juices and soda 😊

Lumaklak ka lang ng water momshie! Tas buko juice na dn.. iwas sa chichirya, maalat, and proper hygiene poh

pag po may u.t.i ka wag ka iinum ng mga citrus fruit like lemon kase nakakapag palala po ito. ng infection