UTZ

Hi po ask ko lang po nagpaultra po kasi ko kanina 21 weeks na po ako sabi po ng naguultra di pa daw po makita gender kasi maliit pa daw po si baby at hindi pa po makita dahil sa posisyon normal lang po ba yun? di po kasi ko nasatisfy dun sa service kung di ko pa tinanong about sa gender wala talaga syang sasabihing info. :((

1 Reply

Para sure mommy, at 23 weeks ka magpaUTZ ulit. Sure na yan😊 wag lang maging shy si baby hehehe

4y ago

Yes sis.. Ako dapat sched ng utz pinacancel ko muna kasi pinadagdagan ulit ni ob ng wks.. Mga 24wks p daw para sure kitang kita na.. Kaya sa June 24 sched ko.