Teeth ni baby

Hi po ask ko lang po. Nag woworry lang kase ako ok lang ba nabubulok ang ngipin ni baby 3 years old na. Hayaan lang po ba yung teeth or ipapabunot po?

1 Reply

Hello. Try going to a dentist para sa mas expert opinion. IMO, baby teeth are temporary teeth kaya expect na mabubulok po talaga sila and hayaan na lang. Unless worried ka talaga, go na sa dentist. But the reason the dentist naga-advice na alagaan, kasi yung milk teeth ang guide ng tutubong permanent teeth. Meaning kung saan yung milk teeth doon din tutubo yung permanent teeth para maiwan daw ang pagkasungki 🤷🏻‍♀️