Gustong gusto na magka baby . Sana po masagot nyo po yung tanong ko . Maraming salamat po . Godbless

Hi po ask ko lang po . Nag mens po ako nung dec 10 until 12 then nung dec.13 po may nangyari samin tapos Nung dec.25 po ay ovulation day ko at may nangyari po ulit sa amin ng jowa ko naipasok nya po sa loob ng tatlong beses. May chance po ba na mabuntis ako? Ngayon po kasi dec.31 may spotting ako not sure kung spotting lang ba or mens na pero yung expected mens ko kasi is sa jan.09 pa po dapat . Nakakaramdam din po ako ng sakit sa balakang at puson sa left side. Bakit kaya to?

2 Replies

Baka implantation bleeding po. Ay pero Dec 31 po pala ito napost parang ang aga pa po. PT na lang nga po kayo pag delayed na period nyo.

3y ago

sige2 po . maraming salamat po .

Mag PT ka po once na delayed ka po.

3y ago

opo . thankyouuu

Related Articles