Period…..,

Hi po, ask ko lang po na possible ba na buntis if nag do po ng first week ng feb pero uminom po ako ng emergency pills, then nagkaron ng mens ng feb 9 and now po nagkaron ulit ng mens pero konti lang? thank you po

1 Reply

if nagkakamens ka naman at hindi ka nadedelay wala ka dapat ika worried kung mabubuntis ka or else wag ka po makipag do para makasure ka di ka mabubuntis hehe

2y ago

hi po, unprotected sex po kasi yun then nagkaron na po ako the next day. Malakas rin naman po sya nung feb. Pero yung mens ko po ngayon is mahina po parang pawala na po sya kahit kakakaron ko lang nung wednesday.