Confused mom

Hello po ask ko lang po more than 1 week na po kasi my lagnat baby ko from 37.6 to 39, 6 months na po sya gnyan po ba kahaba lagnatin ang baby na nag iipin? Or baka my infection na po? Naka close contact din po kasi sya sa covid positive :( hindi ko rin agad agad naasikaso kasi ako yung unang kinuha papunta sa isolation facility. Please help #pleasehelp

9 Replies

Baka po mommy Mali po ang dosage nyu Kaya po d nababa ang lagnat, ganyan din po baby ko na nag iipin 7 months sya nilagnat sya NG Gabi gang kinabukasan sobrang taas nung time na Un wla pedia nya advice sakin dalhin ko na hospital Para ma check kinunan sya NG dugo nag pa lab kami sa awa ng dyos normal nman po Mali lang dw po ung dosage ng gamot na naibigay ko Kaya d nababa.. Pag uwi po nmin Pina inom ko ulit sya kinabukasan wla na po sya lagnat

Dapat iobserve po since close contact pala ng covid positive. Yung baby ng kaibigan ko 6mons old din 1week din nilagnat kala nila sa pagngingipin un pala nahawa ng covid sa father nya.

hello po mga moms salamat po sainyo, okay na po baby ko nung isang araw pa po. nag labasan yung rashes sa katawan nya tinigdas hangin po pala sya...

hindi po umaabot ng 39 pag nag ngingipin. ipa check nyo na po si baby and usually po pag may lagnat pa din ng 3days dapat check up na po agad.

Mommy pa swab test na kayo buong pamilya di biro ang covid 🥺 para po mabigyan ng tamang gamot si baby isuob nyo din po sya .

3y ago

Take care always mommy ! Palakas ka po para makalabas kana po agad jan ❤️ more vitamins , veggies and fruit !! GODBLESS YOU AND YOUR FAMILY🙏

go to pedua na po kpg umabot na c baby sa 39 and 1 week n sya nilalagnat.better po tlga macheck n sya ng pedia

Momsh di po dapat pinapatagal pag may lagnat ang baby natin 2- days lang dapat po ay pinapacheck.up na.

contact na po kayo ng pedia for immediate care po kay baby para mabigyan ng tamang gamot.

Ipacheck up nyo na po momsh please kasi not normal na po