SUGGESTION: ANO PWEDENG ITAKE NA EFFECTIVE VITAMINS PAMPATABA

Hello po ask ko lang po mga mommies, ano po bang pwede itake na effective vitamins pangpataba? Kasi simula po na nagkaanak ko ng 2 nabawasan po ng malaki ang timbang ko😔 ano po kayang vitamins ang pampataba? #advicepls #pleasehelp

1 Reply

kain ka nalang po ng marami especially ma proteina. fried chicken po or itlog na nilaga. tsaka fruits at gulay para bumalik po yung sigla. depende parin po sa kain mommy. pero kung pampagana try mo po yung propan.