First time mom LYING-IN

Hello po, ask ko lang po. Mas makakamura po ba ako kung mag lying in ako? Ftm po ako. Para din sa nakapanganak na sa lying-in magkano po inabot ng bills nyo po? Nka private doctor ako nais ko po sna lumipat ng ob kung san po makakamura til makapanganak. From calamba po. Salamat po sa sasagot. :)

1 Reply

make sure muna na di po maselan (since ftm ka, di mo alam paano at ano ka manganak/maglabor) wala kang complications like diabetes, hypertension, history ng miscarriage o stillbirth or any problems po kasi kung magkaprob po sa hospital pa rin po irerecommend sa inyo. i suggest try mo ang public hospital atleast mas kumpleto ang gamit kesa lying in po.

2y ago

Salamat po. :)