Sss contributions

Hello po ask ko lang po magkano po makukuha ko pag ganito lang po contributions ko? Nanganak po ako nung Feb 9,2020 at nakapagfile na po nung Mat 1 nung december 2019, hindi ko po kasi alam kung pano po icompute. Thank you po

Sss contributions
1 Reply

wala po kasi 2017 at 2018 po contribution nyo po. need po at least 3mos sa 1yr prior to semester of contingency. example if Oct yung edd nyo, dapat po may hulog kau ng at least 3 between july 2019 to june 2020

4y ago

Hehehe okay lang po! Maraming salamat po