sign of labor

hi po ask ko lang po kung yung mabigat na pakiramdam ng puson kung sign po ng malapit na mag labor? I'm 38weeks weeks and 5days preggy po.

2 Replies

Same tayo . Ang bigat ng Puson ko tapos parang Pagod na Pagod ako pag umaga diko alam kung Labor na ba ito 39weeks 😞😞😧

Yes mamsh, at parang natatae ka everytime mag contract ang tummy mo.

5y ago

possible you're in labor na kung ganun sis. ingat lang sa discharges mo. baka pag umihi ka water na pala ang lumalabas.