Baby Heartbeat

hello po. ask ko lang po kung wala pa po talagang maririnig sa fetal doppler na heartbeat ni baby? 15 weeks preggy po. Salamat

3 Replies

meron na yan mamsh.. tricky lng tlga gmtn at hanapin HB sa doppler.. mdlas HB ko ang nriinig ko dn.. halos tbi nya lng.. dahan dahan mo i move sa bandang pinkbaba ng puson mo ptaas at paside.. sakin ryt side sya..

Try mo po bandang belly button.. Sa baba or sides.. Si baby ko po malapit po sa left ng belly button ko..

meron na po sa akin hb since 8 weeks . 14 weeks na po ako ngayon.

2d ago

Mommy, dapat meron na. For your peace of mind, pwede po kayo magrequest ng pelvic ultrasound. Dun makikita talaga ilan heartbeat ni baby. 500 po dito sa amin.