Heartbeat 👶

Hi po, ask ko lang po kung Maririnig na po ba sa fetal doppler heartbeat ni baby?#pregnancy

Heartbeat 👶
7 Replies

Not yet po, di pa maririnig thru doppler possible 12weeks and up ka bumili ng doppler.

4months nyo pa po yan maririnig thru doppler, super liit pa ni baby sa 7weeks

Too early pa po. As per my OB mas clear sa doppler if 16 weeks and up. 🤗

Masyado pa po maliit si baby, baka di pa marinig at mahanap.

sa 13 weeks and above po maririnig sa doppler

sakin 12weeks bago ko nakapa HB ng baby ko

1y ago

may sarili po ba kaung doppler? kayo lang dn po gumagamit ng doppler kpg iheheartbeat niyo na po si baby?

too early momsh