Tension headache

Hello po! Ask ko lang po kung sino po sa inyo nakaexperience ng tension headache or yung sakit ng ulo sa bandang likod at may eyes po? Nagstart po sya nung friday. Di ko po sure kung dahil sa bago kong vitamins (Calvin Plus & Apetite OB) or baka sa init lang po. Nagtext na rin po ako kay OB pero waiting for reply pa kaya nagseek muna po ako ng advice and help dito sa community. Anyway, I'm 12 weeks pregnant po. Thank you po sa mga sasagot! 🙏🏻🙏🏻#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Madalas ko maexperience yan nung 1st trimester ko rin. Pwede raw paracetamol sa headache sabi ng ob ko pero tinutulog at pinapahinga ko na lang.