team april

Hello po ask ko Lang po Kung Sino po dito parehas ko Ng condition ko na halos monthly nag spotting tas na wawala after medication ? Kaya twice Ang check up ko okay Naman si baby Kasi kada check ko chincheck sya Ng ob ko nakikita ko Naman sa ultrasound.Twice na din po Kasi ako nag miscarriage Kaya ganun na din po Ang worry ko . Salamat po

1 Reply

Ako na try ko na 1st trimester niresetahan ako ng pam pakapit ng ob ko after week bumalik ulit spotting ko minsan nwawala nman tpos bumabalik..

Related Articles