Pantal pantal/allergy

Hello po. ask ko lang po kung sino dito ung nagkapantal pantal na ung baby? 1year & 2 months po baby ko. nagpacheck up narin po kame sabi allergy lang daw. masigla naman po sya at malakas dumede at kumain. ang kaso pinaiiwas po sya sa mga eggs at mga dairy products. naresetahan narin po sya ng gamot. ano pong mga ginawa nyo nun para makatulong din sa pagimpis ng pantal? tsaka ano pong mairerecomend nyong pagkain para sa kanya. mahilig po kase sya sa pagkain. baka magkamali po ako ng bigay at baka lumala ung pantal. sana matulungan nyo po ako. TIA.

2 Replies

iwas po sa malalansang pagkain ung milk nya po ask mo sa doctor kase si baby ko pinalitan ng gatas hindi kase lahat ng gatas applicable sa batang may allergies

4y ago

Anong gatas po ang pinalit nyo? Lactum po kse gatas ng baby ko, 1 yr old. Pinagpalit sya ng nan hw kaso ayaw ni baby

Ganyan din po ang baby ko ngayon. Ano pong ginawa nyo? Nagpapantal pa din po ba sya ngayon?

Related Articles