Pawisin at mainit

Hello po , ask ko lang po kung may same experience po ako parang naging pawisin po ako nitong 2nd trimester . Kahit may bintilador pinapawisan padin po. Kayo po ba ? #1stimemom #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Ganyan po talaga mga preggy mainit pkiramdam

3y ago

Ganyan kasi nung baby boy dinadala ko hahaha pero myth lang siguro un kaya ginagawa ko dati pag sobrang init na init ako naliligo ako kahit madaling araw nagbabad ako sa shower minsan dinadatnan pa ako ng mister ko nakahiga sa cr haha