white discharges

hello.po ask ko lang po kung may same case po ako dto.na may white discharges na parang Queso po na buo.sa loob ng pwerta?normal lang po bayon sa buntis.im 3months pregnant po.at natatakot po ako.baka masama po yon.nagkaron lang po ako non nitong buntis na po ako.pa help naman po thank you.God bless

2 Replies

May foul odor po ba? If meron and if itchy din po baka po yeast infection pero let your OB know po para ma advise ka po if not normal po yung ganung discharge lalo pa at 3 months preggy po kayo

4y ago

nagkaron lang po kasi ako.non nitong buntis na po ako..ehh pero tanong ko nalang din po sa OB ko.thank you God bless

Normal lang naman po kung paunti unti lang mas better ask kana po sa OB mo para sure😊

4y ago

thank you po..sana dmo masama yon natatakot po kasi ako..