about hospital or lying in

Hello po. Ask ko lang po kung saan maganda manganak? Since 2nd baby ko na po ito and I have bad experience sa East Ave Medical Center kaya naghahanap po ako sana kung saan may best option para kapag manganganak ako. Kung may alam po kayo yung atleast around Quezon City po or nearby po. Salamat po

8 Replies

Sa camarin doctors hospital po. Malapit po sa SM Fairview. Mababait po ang mga doctors and nurses and maasikaso. Di masusungit ang mga nurse. Super monitor po ang mga nurse and everytime po na may ibibigay na gamot, ineexplain po nila kung para saan. Mababait din po ang staff. Mabilis lang din po sila magpadischarge if wala namang complications. Overall maganda po experience namin sa kanila 🥰

7mo ago

hindi po ba expensive sa camarin doctors?

Quirino po, asikaso ka nila at usually dun talga dinadala yung mga na emergency CS from lying in or other hospitals. ok din daw yung staff. recommended kasi siya sa akin ng sister-in-law ko, dun kasi siya nanganak. wala din silang binayaran kasi lumapit kapatid ko sa malasakit. emergency CS around 50k bill nila pero wala silang binayaran.

Sa UERM malapit sa SM Sta Mesa. Mababait yung doktor at lahat ng health worker Malinis at maganda ang service. Meron din sila charity ward konti lang ang bayad. Na CS ako 29k lang ang bill ko. Need mo muna mag p check up sa OPD clinic, 200 lang every consultation. Pwede walk in wala ng schedule pa.

The queens birthing home po. Lying in near sm fairview. Sobra asikaso po nila and budget friendly. Nag transfer po ko ng ob at 32 weeks po

Try search po ito dito ako nanganak and ang bait po super ng midwife https://www.facebook.com/mvlabaromidwifeclinic?mibextid=LQQJ4d

new era gen hosp po

Fabella po

fe del mundo