Pwedi bang maligo kahit hapon na?

Hello po ask ko lang po kung pweding maligo ng hapon ang katulad Kong bagong panganak 15 days palang po ako at madalas po kasi di ako makaligo ng maaga kasi gahol po ako sa oras.Kaya pag hapon po ba or Gabi pwedi pa kaya akong maligo🙏

5 Replies

Wag mi, baka pasukan ng hangin yung matres mo. And dapat pag maliligo warm water. 6-11 am lang po pwede maligo pag bagong panganak.

2y ago

wag po mommy, ginawa ko din po yan, nabinat po ako at sabi nang hilot nalamigan daw ako kaya pinagbawalan na akong maligo sa hapon or gabi.

Sabi ng OB ko walang bawal bawal sa bagong panganak.. Basta pag maligo lang maligamgam lang and mabilisan na ligo..

pwede naman kaso baka mapasukan ka ng lamig at mabinat ka pa

Pwede naman momshie basta warm water and mabilis lang.

Yes pwedi