Sleep problem ?

Hi po! Ask ko lang po kung part pa rin ba ng paglilihi yung hirap makatulog? Madalas 2-4 hrs lang tulog ko sa isang araw. Halos one month ko nang nararanasan 'to. 16 weeks and 4 days na po si baby. Salamat po!

2 Replies

Yes mommy normal lang. Ako ganyan din and that gets worse sa second and third trimester. Ang hirap kasi humanap din ng magandang pwesto magsleep na comfortable ka.

Same! Ako kahit 11 weeks palang nahirapan ako matulog. Naghahanap ako ng posisyon. Huhu