Naguguluhan sa Edd

Hello po, ask ko lang po kung pano po ba ang bilang kung ilang months na po ang tummy ko? Bali po ang last menstration ko po ay September 27, 2023 . Nalilito po kasi ako ang sabi sa center ang edd ko daw po ay June 2,2024 tapos po nung nag pa ultrasound po ako ang nakalagay naman pong edd dun ay July 2,2024. Alin po ba ang tama dun? Salamat po sa sagot.

10 Replies

Hello momsh wag kang maguluhan kasi and start ng pagcount is from the LMP mo po so start sa date na September 27... basta po ang isang buwan ang counting is 4 weeks po yon so meaning to say po 19 weeks and 4 days kana ngayong Feb 10,2024 or equivalent to 4 months 3 weeks and 4 days na si baby🥰 at sa EDD po usually 40 weeks po kasi ang binibilang pero kung mapapansin niyo po plus or minus 2 weeks so pwdng sa ika 38 weeks po kayo manganak or 42 weeks🥰 at ang sinusunod po ung pinakaunang ultrasound po kung anong EDD niyo po dun sana po nakatulong❤️

sakin first day of last mens ko is Aug 22 and edd ko dapat is May 28. pero nung nagpa ultrasound ako ang naging due date ko is June 4. OB advised na ang susundin na edd is yung nasa ultrasound kasi yun yung age ni baby. so most probably ang edd mo is July 2, 2024 😊

4mo ago

same po tayu. edd q is aug 29.ang due date q is june 6.

sa pag kaka alm ko po kung hindi kana po ni regla ng September 27 mg sisimula na po ng october yun hindi ko po alm kung tama pero ganon kasi yun bilang ng sa akin eh

june po ang alam ko kase ganyan din po ako september ang last menstration ko so bibilangin natin mula sa october ng 1month hanggang mag 9 moths na sya

Tama po b sis ung last menstrual period n binilang mO? Minsan kc dun mgbbase ung doctor or midwife, peri s utz Ibang date ang lumalabas..

sa akin kasi last menstration ko September 10 2023 nagsimula kami mg bilang sa October 😊

june 3 ako mii . halos same tayo .. bsta susundan mo padin is ung last mens mo ..

4mo ago

mii kailan po last mens nio? june 5 naman skin peeo mens ko aug 26

last mens ko is SEP2 and then Edd ko is June 9, 22 weeks and 5 days na.

same tayo sept 27.. june 28 po edd ko sa first ultrasound

last mens ko sis is Aug ang edd ko june 3.