Konti na lng tubig

Hello po ask ko lang po kung paano po kumu konti ang tubig Nagpa check up po ko kqhapon ang sabi konti na lng tubig ko 36 weeks and 3 days na po ngaun sabi ng aking OB imonitor ko daw po paggalaw ni baby kapag d na sya masyadong magalaw itawag na po sknya. Paabutin lang daw po ng 37 weeks sa Monday balik po ko sknya iskedule for CS.

1 Reply

Pwedeng kulang ka sa pag inom po ng water. Dapat inom kayo ng water at least 3-5 L a day. Pag umihi, inom po ulit agad ng isang basong tubig. Basta inom lang po ng madaming water yan kasi nagsisilbing oxygen ni baby