36 weeks and 4 days

Mga inay, leakage po kaya ng amniotic fluid to? Bgla po sya umagos e. Konti lng yung white nya, more on tubig ung lumabas.

36 weeks and 4 days
6 Replies

i think its normal kasi ganyam din ako sinabi ko s ob ko normal daw sumisiksik na daw kc si baby nag reready na kaya may ganyam at close cervix 37weeks and 4 day na

hi mi! wag lang daw po kulay brown or red ang discharge. Safe po pag ganyan, normal na daw po yan sa third trimester. Ingat pa din po palagi ahh. God bless mi 🙏💛

Ganyan din ako mi. Sabi sakin sa ob marami ako panubigan kaya nag leleak kaya nag ulit ako sa bps. Baka more on water ka po

ganyan din po Ako Minsan dko Po alam kung ano din Yan?

Ganyan din ako. Baka normal lang mi.

same po, 36 weeks and 2 days

1y ago

same mga mii @35 and 3days based sa UTZ ko pero sa LMP ko 38weeks nako. halos everyday nako meron ganyan at pasulpot sulpot na sakit ng puson, bukas pa check up ko kay OB

Related Articles