Sino na po nakaranas nito?

Hello po ask ko lang po kung paano po ito gamitin?? Alam ko po na insert ito sa pwerta ng babae... Yan po bang kulay pink ang mismo na insert po??? Salamat po sa sagot

Sino na po nakaranas nito?
17 Replies

para san po ba yan mie? hindi pa ako nakapag try ng ganyan..

Nireseta sayo yan?? Hindi tinuro kung paano gagamitin???

1mo ago

Hindi po siguro nacheck ni Ms Christymae yung 2nd pic. Meron po kasi talagang ibang pedeng for insert and pede ding inumin depende kung san ka komportable.

uu iniinsert po yan sa pwerta bago matulog.

ano po yan , Para san??

Yes po yang pink po .

1mo ago

Salamat❣️

Anong gamot yan mie?

4w ago

Tama po maam meron din po akong ganan niresetahan po ako dahil may subchorionic hemorrhage po ako pangpakapit daw yan tulong sa baby.

yes