CBC & Urinalysis Laboratory result

Hello po, ask ko lang po kung ok po ba yung results ko or may uti po ba ako? Next week pa po kasi mababasa ng Ob ko. Sa urine is nag high yung Epithelial cell tapos sa CBC naman po is nag low yung red blood cell. Tyia ftm 37 weeks today #FTM #37weeks #AskingAsAMom

CBC & Urinalysis Laboratory result
1 Reply

ok naman cbc mo, nirmal na medyo mababa ang rbc pag buntis.. yung sa urinalysis mo, may nakitang increase sa rbc.. atedyo malabo yung transparency, pwedeng kulang lang sa tubig. best pa rin na ipainterpret mo sa OB mo po.

2y ago

Ahh ok po salamat po