Going 37 Weeks

Hello po ask ko lang po kung normal pa ba yung sobrang tigas ng tyan ko and masakit po sa may lower part right side ng tyan ko? Labor na po ba ito o hindi pa? #1stimemom

1 Reply

If makontak nyo si OB mas mabuti mainform po sya nito para ma advisan ka po sa gagawin ngayon. Masakit na din mga galaw ni baby kasi malaki na sya konti nalang space sa loob, yung galaw nya is matigas na contraction so dapat po mamonitor din baka naglelabor ka na :)