Pechay Baguio

Hello po. Ask ko lang po kung normal lang po ba na sumikip ang pechay natin kapag buntis? Yun po kasi napansin namin pareho ng asawa ko kapag nagmemakelove kami. Sya sarap na sarap dahil sobrang sikip pero ako hirap na hirap kasi masakit lalo n kapag tapos namin at nakapagwash nko. Ang hapdi nya pero di nmn po ako nagbbleed or spotting. 20 weeks na po ako ngaun.

2 Replies

Same din samin momsh, Nahahapdian ako after makelove pero no spotting or bleeding naman. And as my research okay naman din makipag S*x while pregnant, and sa OB ko rin allow din naman.

Same dn samin sis😅cguro kc bihira na lang gawin.😅