pag sakit ng tagiliran, puson at likod

hello po ask ko lang po kung normal lang pag sakit ng tagiliran yung feeling na kumikirot at pag sakit rin ng likod 15 weeks na po ako

2 Replies

ako before ganyan nung 10weeks preggy. sumasakit ang puson tagiliran at likod. pag pacheck up ko sa ob ko. sabi niya may contraction daw sa loob. niresetahan ako ng Duvadilan. after ko inumin ng 1 week nag okay pakiramdam ko. ngayong 15weeks preggy ako sumasakit na naman puson at tagiliran ko pero di na kasama likod at di naman lagi lagi. di pa ko nakakabalik ulet for check up kasi sa april 5 pa sched ko. adv ko sayo mii. go to your ob kahit nawawala wala naman yung pain. kasi kung madalas mo nararamdaman baka may problem din sa loob. mas okay na yung sure ka na safe si baby sa loob.

1y ago

better ask your ob mii para maresetahan ka ng tamang gamot. ako kasi nung sumasakit tagiliran at lower back ko di na ko pinainom duphaston. Duvadilan nalang nireseta sakin 3x a day for 1 week

kung hindi mo madalas nararamdaman mi e normal lang kase nag aadjust na katawan natin.